Valdivieso – Thương hiệu rượu vang nổi tiếng Chile👑👑👑

👉Valdivieso được Don Alberto thành lập vào năm 1879, đây là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên ở Chile và Nam Mỹ. Nhà máy sản xuất rượu vang sủi bọt được đặt tại Santiago, công suất sản xuất của nó là 6,5 triệu lít / năm với công suất lưu trữ 300.000 chai được làm theo phương pháp truyền thống.

Kể từ đó, Viña Valdivieso đã trở thành công ty hàng đầu trong thị trường nội địa và Nam Mỹ, và sau đó mở rộng thị trường sang châu Âu và châu Á, là một trong những nhà xuất khẩu rượu vang truyền thống tại Chile xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

👉Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, nhà Valdivieso bắt đầu sản xuất rượu vang thương mại tại nhà máy rượu vang Lontué, ở Thung lũng Curicó với năng lực sản xuất của nó là 11 triệu lít và khả năng lưu trữ rượu vang trong 4.000 thùng gỗ. Nơi đây đã đạt được sự công nhận trên toàn thế giới và đã trở thành biểu tượng tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau. Và là một trong 10 thương hiệu hàng đầu uy tín và được công nhân tại Chile.

Ngày nay, sau hơn một trăm năm, Valdivieso tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục, cung cấp các sản phẩm chất lượng, có danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh.

Rượu Ngon hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Thương hiệu Valdivieso tại thị trường Việt Nam.

Bài viết gần đây