Caballo Loco – Crazy Horse👑👑👑

🍷Trong các thùng rượu của nhà máy rượu ở Lontué, trong Thung lũng Curicó, lịch sử của Caballo Loco đã được khai sinh. Họ giữ lại một trữ lượng của các loại rượu cũ tốt nhất. Vào năm 1994, chúng đã được hòa trộn, cho ra đời một loại rượu có một không hai. Một loại rượu pha trộn và sự kết hợp chưa từng có trong lịch sử trồng nho của Chile và chưa được sản xuất cho đến thời điểm đó ở Nam Mỹ. Được đặt tên là Crazy Horse và được bí mật gửi đến một trong những cuộc thi rượu thế giới quan trọng nhất ở Pháp, giành được vị trí đầu tiên trong danh mục.

🍷Các vườn nho để sản xuất nho cho các loại rượu vang Caballo Loco và Caballo Loco Grand Cru nằm trong thung lũng Limarí, Maipo, Apalta, Curicó và Bio Bio.

Mặc dù thời gian trôi qua kể từ khi được tạo ra, hệ thống rượu vang Caballo Loco vẫn không ngừng sáng tạo cho đến ngày nay. Một quá trình trong đó phiên bản mới luôn mang 50% của phiên bản trước, tạo thành một chu kỳ không bị gián đoạn kể từ năm 1989.

🍷Caballo Loco – Crazy Horse không có niên vụ, tên gọi xuất xứ hoặc thung lũng cụ thể. Đây là loại rượu được lấy cảm hứng từ tính cách tràn đầy năng lượng của người tạo ra nó, Jorge Coderch, tính cách bất khuất và hoàn toàn tự do, là người đã phá vỡ sự hệ thống của rượu vang Chile.

Bài viết gần đây