CLOS PEGASE

👉Clos Pegase được sáng lập bởi ông bà Jan Sherm. Được xây dựng và hoàn thành vảo năm 1987. Clos Pegase bao gồm nhà máy rượu và nơi cư trú nằm trên đỉnh gò núi lửa ngay sau nhà máy rượu nơi gia nhà Shrems sinh sống. Nơi đây được chia ra thành 2 khu vực: khu vực sản xuất và khu vực thưởng thức rượu vang.

Clos Pegase luôn được biết đến là nơi trồng nho và đóng chai rượu vang tuyệt vời. Tại Clos Pegase, gia đình nhà Sherm có đến 410 mẫu tại thung lũng Napa được tạo thành 3 vườn nho: vườn nho của Mitsuko (vườn nho được lấy tên từ người vợ quá cố của Sherm), vườn nho Tenma, vườn nho Applebone. Mỗi vườn nho mang những đặc điểm độc đáo riêng biệt tạo ra những quả nho tốt nhất cho mỗi niên vụ.

CLOS PEGASE Hommage Cabernet Sauvignon

Se-ri Hommage vinh danh ký ức của họa sĩ Maria Elena Vieira da Silva có những bức tranh tô điểm cho từng nhãn hiệu cổ điển. Ngoài ra, nó còn tôn vinh các nghệ nhân, người trồng trọt, nhà nghiên cứu, thợ thủ công và công nhân mà những nỗ lực của họ được phản ánh trong các loại rượu vang. Rượu vang Hommage thủ công được sản xuất với số lượng rất hạn chế với số lượng có hạn.

👉Clos Pegase Cabernet Sauvignon niên vụ 2010 đến từ thung lũng Napa là dòng rượu vang cao cấp. Những quả nho của chai rượu này được thu hoạch vào khoảng thời gian từ ngày 14-26 tháng 10. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 78%. Clos Pegase 2010 Hommage mang hương thơm của anh đào đen, mận Pháp và phảng phất mùi gỗ sồi. Sự phức hợp giữa trái cây, tannin, acid được cân bằng, Kết thúc với vị ca cao đậm đặc.

Bài viết gần đây